CÓ MỘT THỤY SỸ ĐẸP ĐẾN MÊ HỒN

Không có nơi nào mà lại có phong cảnh non nước hữu tình như Thụy Sĩ. Đây là đất nước có phong cảnh núi non quanh năm phủ đầy tuyết trắng, thảo nguyên xanh mướt, hồ nước trong xanh… Những bức tranh mà chính thiên nhiên vẽ nên tại Thụy Sĩ là những tuyệt tác mà bạn sẽ bỏ phí nếu không khám phá hết khi đến thăm Thụy Sĩ trong mùa thu này. Khi đặt chân đến đất nước này cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES đừng bỏ qua ba thành phố sau nhé!

LAUSANNE

 LAUSANNE

Thành phố bang Vaud lớn thứ tư ở Thụy Sĩ  là thành phố nổi tiếng với những ngọ đồi trù phú nằm cạnh bên bờ hồ nước linh thiêng. Dạo quanh bờ hồ du khách sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong làng và dịu mát. Chính những ngọn đồi nơi đây đã cho thành phố Lausanne luôn có khí hậu mát mẻ quanh năm, bởi vậy thiên nhiên ở đây tựa như khung cảnh đẹp trong tranh vẽ mà những họa sĩ tài hoa tạo nên vậy.

Ở đây có cũng có những tòa nhà, những quán café, nhà hàng,… vẫn nhộn nhịp như những thành phố khác nhưng nó vẫn mang một nét gì đó khá trầm tĩnh gây thương nhớ mỗi một du khách đặt chân đến.

ENGELBERG

Thàng phố Engelberg nổi tiếng có tu viện Benedictine nơi mà mỗi lần nhắc đến thành phố này mọi người đều nhớ về. Dạo quanh thành phố này ta hiểu sâu thêm một nước Thụy Sĩ đa văn hóa.

 ENGELBERG

Tại đây cũng có  một sông băng cao nhất. Vào những ngày mua đông, khi nhiệt độ xuống thấp mọi người có thể di chuyển trên sông, bạn đã thử cảm giác này chưa, thú vị lắm đấy. Nếu bạn muốn trượt tuyết, ở đây sẵn sàng phục vụ bạn khi sở hữu khu trượt tuyết lớn nhất, hoành tráng nhất. Khu trượt tuyết với hành trăm những trò chơi thú vị liên quan tới tuyết. Thích thú ngắm nhứng đống tuyết trắng xóa, thỏa thích nắm từng bông tuyết trên tay, lạnh buốt nhưng vui sướng làm sao.

LUCERNE

LUCERNE

Đừng nên cứ  mãi ngồi ở nhà để tưởng tượng một hồ nước xanh lấp lánh được những dãy núi bao bọc, những con được rợp sắc hoa khoe sắc, những hàng ghế đá lãng mạn. Mà hãy đến ngay thành phố Lucerne để tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh sắc ấy. Chính nơi đây là tâm hồn của cả Thụy Sĩ, là những nét đẹp e ấp, không khoa trương nhưng lại khó phai trong lòng du khách phương xa.

Một trong những điểm thu hút du khách tìm đến là Chapel Bridge – Cây cầu nguyện được xây dựng từ rất lâu đời. Cây cầu được gìn giữ như những phong tục tập quán nơi này vậy. Từng vị trí trên cầu lại mang những ý niệm riêng.  Để có thể ngắm nhìn khung cảnh đẹp của thành phố Lucerne, du khách có thể đứng tại cây cầu này và thỏa ước ngắm nhìn.

Đến đại lí vé máy bay VINAJET.VN để có vé máy bay khám phá những vùng đất mới tại Thụy Sỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *