Antwerp – viên ngọc ẩn mình của vùng Flanders, Bỉ

Thủ đô văn hóa của Flanders, Bỉ, Antwerp là một trung tâm lịch sử nổi bật và cũng là điểm đến du lịch hấp dẫn cho những người yêu nghệ thuật. Thành phố từng là quê hương của những nghệ sĩ nổi tiếng như Rubens, van Dyck và Jordaens.

Từng có một nền kinh tế thịnh vượng trong hàng thế kỷ, Antwerp thừa kế một vẻ đẹp kiến ​​trúc tuyệt vời. Đặt vé máy bay VIETNAM A AIRLINES đi Antwerp, Bỉ ngay hôm nay để có cơ hội khám phá những điểm đến sau:

Antwerp – viên ngọc ẩn mình của vùng Flanders, Bỉ

Mua ngay vé đi Bỉ

Nhà thờ Đức Bà

Cathedral of Our Lady là một trong những kiệt tác gothic đầu tiên ở châu Âu.  Trong nhiều thế kỷ, nó là tòa nhà cao nhất ở các nước thấp và thậm chí bây giờ nó là tòa nhà cao nhất ở thành phố Antwerp. 

Nội thất của nhà thờ khiến du khách phải chú ý ngay khi thấy bốn bức tranh của Ruben, ‘Descent from the Cross’, ‘Elevation from the cross’, ‘Resurrection Triptych’ và ‘The Assumption’.

Sở thú Antwerp

Đặt vé rẻ đi Bỉ

Sở thú Antwerp là một trong những điểm tham quan chính của thành phố với vị trí trung tâm gần Ga Tàu. Gần 6.000 loài động vật sống ở đây, bao gồm các loài đang bị đe dọa.

Sở thú Antwerp là một trong những vườn thú lâu đời nhất và lớn nhất thế giới kể từ khi thành lập vào năm 1843. Nó được đánh giá cao trong số tất cả các nhà bảo tồn, do đóng góp cho lĩnh vực nghiên cứu và bảo tồn các loài đang bị đe dọa.

Lâu đài Steen

Lâu đài Steen được xây dựng vào thế kỷ 11, sau nhiều vụ tấn công đã bị phá hủy phần nào. Tuy nhiên đến nay, lâu đài vẫn thu hút rất đông du khách tới với Antwerp bởi nó là một trong những công trình xây dựng bằng đá đầu tiên ở Bỉ. 

Trong những năm qua, kiến ​​trúc của nó đã bị thay đổi nhiều lần. Nó từng được sử dụng như một nhà tù và bây giờ lâu đài chứa một Bảo tàng Hàng hải Quốc gia rất đáng để tham quan.

Săn vé máy bay đi Bỉ

Nhà ga trung tâm Antwerpen

Ga Trung tâm Antwerpen là một đài tưởng niệm lớn ở Antwerp vì đây là nhà ga cho tuyến đường sắt lâu đời nhất ở Bỉ giữa Brussels và Antwerp qua Mechelen. 

Kiến trúc được thiết kế bởi Louis Delacenserie theo phong cách tân baroque tráng trí bằng đá cẩm thạch, thủy tinh.  Nội thất tuyệt vời của nhà ga này có thể được so sánh với bất kỳ cung điện châu Âu nào.

Bảo tàng ngoài trời Middelheim

Bảo tàng ngoài trời Middelheim sẽ cho bạn chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ đương đại như Rodin, Bourdelle và Manzu. 

Bảo tàng chứa hơn 300 tác phẩm được trưng bày tại Công viên ngoài trời Middelheim. Triển lãm đầu tiên của bảo tàng được tổ chức vào năm 1950  và giờ đây trở thành một điểm thu hút đông khách du lịch.

Canh vé máy bay giá rẻ đến Bỉ

Nhà thờ Saint Carolus Borromeus

Nhà thờ này là một ví dụ nổi bật về tác phẩm nghệ thuật của Ruben. Những gì chúng ta thấy ngày hôm nay về nội thất ở đây chủ yếu được thực hiện bởi Ruben. 

Nhà thờ ban đầu có tên là là nhà thờ Ignatius, sau đó chuyển thành Giáo Hội Thánh Carolus Borromeus. Những bức tranh, tác phẩm điêu khắc bằng gỗ và tượng đài ở đây kể về câu chuyện về sự vĩ đại và vị thế của Giáo Hội trong thời kỳ trước.

Để tra hành trình và giá vé máy bay ở thời điểm nào là phù hợp thì truy cập vào Bamboo Airways để không phải bâng khuân không biết lựa chọn ở đâu nhé.

Lên lịch trình và khám phá Antwerp thôi nào! 

Nguồn: https://www.garagedoorrepair-tempe-az.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *